Tóc Búi

Các kiểu tóc búi cao dù đơn giản nhưng vẫn không kém phần trẻ trung quý phái nhờ tôn lên vẻ thanh tú của chiếc cổ cao và những đường nét mềm mại trên khuôn mặt.

01
Luôn bắt đầu tạo kiểu với mái tóc sạch. Ưu tiên dùng các sản phẩm giúp tóc vào nếp mềm mượt như bộ đôi Dầu gội và Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth.
02
Trước khi sấy khô, dùng Xịt bảo vệ nhiệt TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron giúp bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn khi tạo kiểu và cho mái tóc thêm mượt mà óng ả.
03
Sau đó, xoa đều Mousse tạo kiểu tóc TRESemmé Extra Control lên tóc và dùng lược chải nhẹ để mousse phân tán đều trên tóc. Mái tóc sẽ dễ vào nếp và trông dày hơn.
04
Chải mượt toàn bộ tóc ra phía sau; sau đó túm toàn bộ tóc cao lên trên theo hướng dọc từ mang tai lên tới đỉnh đầu và dùng chun buộc cố định lại. Nên dùng lược nhỏ và dày chải hơi sát phần chân tóc để tóc ở đỉnh đầu được ép sát, bóng mượt
05
Chia phần tóc đuôi ngựa thành hai phần không đều nhau, theo tỷ lệ 1:3
- Lấy phần đuôi tóc dày hơn và xoắn lại như kiểu vặn dây thừng, tròn xung quanh phần chân tóc
- Cố gắng xoắn gọn và chặt sao cho búi tóc thật gọn gàng, tiếp đó dùng ghim kẹp để cố định búi tóc. Chỉnh nhẹ để tạo cho búi tóc đều đẹp giống với củ tỏi
- Phần đuôi tóc mỏng hơn, sẽ quấn chặt quanh phần chân tóc búi và giấu phần đuôi thừa bằng kẹp tăm, giúp giữ chắc thêm phần tóc búi
06
Cố định lại kiểu tóc bằng Xịt giữ kiểu tóc TRESemmé Extra Hold. 

Giờ thì, bạn đã có được kiểu tóc búi biến tấu theo đúng “chuẩn salon” – một trong các kiểu tóc vẫn luôn được yêu thích trên các sàn diễn thời trang rồi.

 
close