Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa thẳng mượt tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, nay được biến tấu trở nên cực kỳ hiện đại và cá tính trên các sàn diễn thời trang.

01
Luôn bắt đầu tạo kiểu với mái tóc sạch. Ưu tiên dùng các sản phẩm giúp giảm xơ rối như bộ đôi Dầu gội và Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth để chuẩn bị cho các kiểu tóc suôn thẳng.
02
Trước khi sấy khô, dùng Xịt bảo vệ nhiệt TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron giúp bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn khi tạo kiểu và cho mái tóc thêm mượt mà óng ả.
03
Sau đó, xoa đều Mousse tạo kiểu tóc TRESemmé Extra Hold lên tóc và dùng lược chải nhẹ để mousse phân tán đều trên tóc. Mái tóc sẽ dễ vào nếp và trông dày hơn.
04
Chải toàn bộ tóc (kể cả mái) ra phía sau; sau đó túm toàn bộ tóc cao lên trên theo hướng dọc từ mang tai lên tới đỉnh đầu và dùng chun buộc cố định lại. Nên dùng lược nhỏ và dày chải hơi sát phần chân tóc để tóc ở đỉnh đầu được ép sát, bóng mượt
05
Tiếp lấy một ít tóc ở lớp dưới phần đuôi quấn quanh nút buộc và giấu phần đuôi thừa bằng kẹp tăm
06
Cố định lại kiểu tóc bằng Xịt giữ kiểu tóc TRESemmé Extra Control.

Giờ thì, bạn đã có được kiểu tóc đuôi ngựa thẳng mượt đầy cá tính theo đúng “chuẩn salon” – một trong các kiểu tóc hiện đang “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang rồi.

 
close