Giữ tóc Suôn mượt

Giữ tóc Suôn

Thay mớ tóc rối bằng những sợi tóc mượt như tơ. Với mẹo này bạn sẽ có được mái tóc suôn và đẹp mắt phù hợp phong cách của bạn.

MẸO

01
Thay vì dùng lược tròn để hoàn thiện kiểu, bạn có thể dùng ống cuốn tóc ngay sau khi sấy. Để tóc khô tự nhiên bằng ống cuốn để có mái tóc mượt mà không cần kéo tóc bằng lược xoắn.
02
Để kiểm soát cho tóc khỏi bị rối và xù bằng TRESemmé TRES Two Extra Hold Hair Spray, xịt thẳng xuống phần tóc xù và dùng lược chải phần tóc bay xuống.
03
Đừng quên bảo vệ tóc mỗi khi dùng nhiệt tạo kiểu. Xịt TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray lên toàn bộ tóc để tránh tóc hư tổn khi tạo kiểu.
04
Trước khi sấy khô, chuẩn bị trước cho tóc bằng cách xịt TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray lên toàn bộ tóc. Sau đó sấy khô tóc 80% bằng ngón tay; sau cùng dùng lược tròn sấy khô tóc, cho mái tóc mượt mà hơn.
05
Thổi khô tóc bằng cách hướng vòi phun của máy sấy về phía ngọn tóc. Cách này làm mềm lớp biểu bì và ngăn rối.
06
Sau khi sấy khô tóc, để tóc khô tự nhiên trong một phút để có kiểu tóc như ý và tạo độ bóng cho tóc.
07
Dùng kẹp tóc thẳng bằng gốm chất lượng cao hoặc máy uốn quăn để tạo kiểu tóc. Vật dụng bằng gốm thân thiện với tóc hơn so với chất liệu bằng kim loại, cho bạn mái tóc mềm và mượt hơn.
08
Đừng bỏ qua phần ngọn khi dùng các sản phẩm bảo vệ nhiệt. Phần ngọn tóc dễ bị tổn thương và khô, vì vậy phải đặc biệt chú ý đến phần ngọn tóc.
09
Đừng cố tạo kiểu khi tóc ướt bằng máy kẹp tóc thẳng hoặc uốn. Luôn sấy khô hoặc để khô tự nhiên hoàn toàn trước khi dùng máy kẹp tóc. Tóc ướt đặc biệt rất mong manh, và dùng nhiệt trực tiếp sẽ gây gãy rụng.
10
Không cầm vòi của máy sấy thổi cùng một vị trí quá năm giây - di chuyển máy sấy liên tục để tránh tóc phải chịu nhiệt quá lâu.
11
Có một nguyên tắc khi để tóc tiếp xúc với nhiệt - tóc phải được bảo vệ.
12
Dưỡng chất này bảo vệ mái tóc bạn không bị khô và xơ mỗi khi bạn muốn sử dụng nhiệt từ máy sấy, máy uốn xoăn hay máy ép tóc.
13
Búi tóc suôn-kéo tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp và dùng thun cột. Quấn toàn bộ phần đuôi quanh dây thun để tạo thành búi, dùng kẹp tăm để cố định và xịt TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray để có kiểu tóc chỉn chu.
14
Thoa TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray lên tóc ẩm rồi sấy khô để có mái tóc đẹp. Chia tóc ra một bên, vén phần tóc mái hay phần tóc dài trước trán và phía sau tai (nếu phần tóc đó đủ dài để vén). Đeo băng cài đầu khoảng 3 cm trước trán.
15
Tạo kiểu tóc đúng chuẩn salon luôn cho mái tóc siêu bóng khỏe. Dùng chất xịt làm bóng tóc với thành phần chính là silicone như TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray xịt từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Xịt sản phẩm này lên tóc ẩm trước khi tạo kiểu tóc với nhiệt để làm mượt tóc và duy trì vẻ sáng bóng. Thoa một ít phần còn lại lên ngọn tóc để tạo kiểu tóc như mong muốn.
16
Tóc bết dính hay lòa xòa thật phiền toái. Giữ cho tóc bạn mềm mượt suốt mùa đông dài chỉ với những bước đơn giản này. Gội đầu với Dầu gội TRESemmé Keratin Smooth và Dầu xả Keratin Smooth hằng ngày để giữ độ ẩm cho tóc cũng như giảm xoăn cứng và rối.
17
Nếu tóc bết dính, xịt TRESemmé Keratin Smooth Heat Protection Shine Spray lên lược rồi chải tóc. Ngay lập tức bạn sẽ bóng mượt và không còn bù xù nữa.
18
Dùng sản phẩm khi tóc còn ẩm và sấy khô càng sớm càng tốt để có được cấu trúc tóc mịn màng.
19
Sử dụng máy sấy tóc có vòi, sấy trực tiếp vào một phần tóc nhỏ.
20
Dùng lược tròn cỡ trung bình nếu bạn có tóc lỡ hoặc tóc dài, và cỡ nhỏ nếu tóc bạn ngắn. Nhẹ nhàng xoay lược khi sấy khô từng phần giúp tóc mượt mà.
21
Không nên dùng lược tròn quá lớn - rất khó để cầm khi tạo kiểu. Bạn chỉ cần lược trung và nhỏ để linh động tối ưu hóa độ mượt của tóc và giúp tóc xoăn xinh xắn ở phần ngọn tóc.
22
Khi dùng máy kẹp duỗi thẳng tóc, đừng chia tóc quá nhiều so với độ rộng bản của máy kẹp tóc. Nếu bạn dùng máy kẹp duỗi thẳng tóc khoảng 2,5 cm, chia tóc ra các phần có bề rộng chừng 2,5 cm sẽ cho kết quả tốt nhất.
23
Đừng di chuyển máy kẹp tóc quá nhanh trên tóc, nhưng cũng đừng giữ máy ở một chỗ quá lâu. Di chuyển máy kẹp tóc theo tốc độ ổn định, chậm rãi từ gốc đến ngọn tóc để có kết cấu tóc mịn màng.
 
close