Tyler Laswell

Tyler Laswell

Từ khi khởi nghiệp, Tyler Laswell nổi lên như một ngôi sao mới trong lĩnh vực tạo kiểu tóc. Đến từ Louisville, Kentucky, anh được truyền cảm hứng từ một đồng nghiệp, người để ý đến thành phố nhỏ bé quê hương anh là nơi sản sinh nhiều tài năng có thể trở nên nổi tiếng tại thành phố lớn. Ba tuần sau khi tốt nghiệp Trường Thiết kế Tóc do L’Oreal thành lập, Tyler dọn nhà từ quê hương mình chuyển đến New York. Anh mở tiệm salon Bumble and bumble và chẳng bao lâu bắt đầu làm việc cùng với Rodney Cutler, chuyên gia tạo mẫu cho siêu sao.


Khả năng thiên phú của Tyler nhanh chóng khiến anh vươn xa, và có cơ hội làm việc nhiều nơi với tư cách người tạo mẫu cho các buổi chụp hình cho các tạp chí hàng đầu, như Italian Vogue, Lucky, Martha Stewart và In Style. Sau đó anh được trao một vị trí khiến nhiều người khao khát tại Cutler Salon. Tài năng lớn cùng năng lượng làm việc luôn tràn đầy đã mang về cho anh cơ hội được tạo mẫu cho những tên tuổi lớn nhất trong làng thời trang và giải trí.


Tyler thật sự tỏa sáng trong đội ngũ chuyên gia của TRESemmé, tạo nên những hình mẫu nổi tiếng trên các chương trình truyền hình thực tế ăn khách như là sàn diễn Project Runway và Chương trình Thời trang BRAVO. Anh đã tham gia tạo kiểu tóc cho các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng một số chương trình thời trang thuộc Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz, bao gồm Charlotte Ronson, Tracy Reese và William Rast.


Luôn nắm bắt được nhịp đập xu hướng, Tyler tiếp tục là nhân vật không thể thiếu đối với các tạp chí lớn, chẳng hạn như Vogue, Surface, Zink, Seventeen, Fitness, Brides và Latina.

 
close