Jeanie Syfu

Jeanie Syfu

Luôn nổi bật và có mặt thường xuyên ở hậu trường của những buổi trình diễn thời trang nóng bỏng nhất, Jeanie Syfu là người tạo ra xu hướng trong và ngoài sàn diễn thời trang, vì cô luôn để lại dấu ấn khó phai trên những tạp chí hàng đầu. Khởi nghiệp cách đây mười ba năm tại Washington D.C., Jeanie dồn hết thời gian để trở thành chuyên gia ở tất cả các công đoạn trong lĩnh vực này, bao gồm nhuộm và dưỡng tóc. Cô nhanh chóng nhận ra rằng đam mê của mình nằm ở việc tạo kiểu tóc và cô tiếp tục theo đuổi đam mê của mình qua chương trình đào tạo nâng cao từ Toni and Guy, nơi cô làm nghề tạo mẫu tóc trong ba năm.

Jeanie dần chuyển sang thế giới viết lách và tạo kiểu tóc, cô làm việc chung với những ấn phẩm hàng đầu như Allure, Lucky, Entertainment Weekly và Rolling Stone. Lượng khách hàng cao cấp của Jeanie tăng vọt, ti lệ thuận với danh sách biên tập bao gồm một số nhân vật nổi tiếng.

Jeanie đã từng làm việc chung với đội ngũ thời trang của Garren và Eugene Souleiman, những nhân vật biểu tượng của làng thời trang tóc. Cô cũng đã làm việc trong các buổi biểu diễn thời trang cao cấp, chẳng hạn như Anna Sui và Narciso Rodriquez. Không chỉ thành công trong việc dẫn dắt các buổi trình diễn của Tracy Reese, Whitney Eve, Nicholas K., Charlotte Ronson và William Rast trong Tuần Lễ Thời Trang Mercedes-Benz, cô còn là chuyên gia tóc hàng đầu của TRESemmé cho Buổi trình diễn thời trang BRAVO. Jeanie cũng tạo ra kiểu tóc độc đáo với TRESemmé bốn mùa của Project Runway. Cô biết rõ với TRESemmé, thật dễ dàng khi biến đổi kiểu tóc trên sàn diễn thời trang thành kiểu tóc đời thường mà không tốn quá nhiều tiền! 
close