Tóc Chắc Khỏe

Tóc Chắc Khỏe

Các chuyên gia của TRESemmé khuyên rằng, hiểu rõ về mái tóc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất vì mỗi loại tóc cần một cách chăm sóc riêng.

MẸO

01
Dành cho tóc xơ rối: Để tóc không còn xơ rối, TRESemmé khuyên dùng TRESemmé Keratin Smooth. Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng salon mới nhất, TRESemmé Keratin Smooth, chứa keratin protein và vitamin, giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp.
02
Dành cho tóc hư tổn: Tóc thường xuyên tạo kiểu sẽ dễ bị hư tổn, vì thế TRESemmé khuyên dùng TRESemmé Platium Strength. Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng salon, TRESemmé Platinum Strength chứa phức hợp tái tạo ưu việt Renewing Complex giúp khôi phục lại độ bóng mượt, chắc khỏe và vẻ mượt mà, khỏe mạnh của mái tóc.
03
Dành cho tóc rụng và da đầu ngứa: Nếu tóc rụng và da đầu ngứa cũng là một nỗi lo, TRESemmé khuyên dùng TRESemmé Scalp Care. Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng salon, TRESemmé Scalp Care với Vitamin E và ZPTO giúp loại sạch gàu, hết ngứa, nhưng vẫn nhẹ nhàng nuôi dưỡng da đầu nhờ chiết xuất tinh dầu trà và dầu hướng dương giúp hồi phục lớp tế bào sừng, cho mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.
04
Bí quyết chăm sóc tóc GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH
05
Gội xả và massage nhẹ nhàng nhiều lần, không chỉ giúp da đầu sạch hẳn bã nhờn và bụi bẩn, không lo bị ngứa mà còn giúp các mạch máu lưu thông, nuôi dưỡng tóc tốt hơn.
06
Luôn dùng dầu xả sau mỗi lần gội: chất xả sẽ làm mềm biểu bì tóc, giúp tóc mềm mượt chắc khỏe. Khi thoa dầu xả, tập trung massage vào phần thân và ngọn tóc - nơi dễ bị hư tốn nhất và tránh tiếp xúc với da đầu.
07
Sau khi dùng dầu gội và dầu xả, gội sạch lại bằng nước lạnh để cố định lớp biểu bì và cho tóc thêm phần sáng bóng.
08
Dưỡng tóc sâu mỗi tuần một lần cho mái tóc chắc khỏe và mềm mại. Thoa kem ủ lên phần thân và ngọn tóc ướt và quấn khăn hay trùm nón tắm lên đầu. Giữ trong vòng 5 -10 phút sau đó gội sạch với nước.  
09
Đừng dùng khăn chà xát mạnh ngay sau khi gội vì sẽ gây hư tổn cho tóc. Thay vào đó, hãy dùng khăn bông cotton thấm quanh tóc để tóc khô dần, không những giúp bảo vệ chân tóc mà còn tránh làm xơ tóc.
10
Tóc yếu nhất là khi còn ướt, do đó sau khi gội, dùng khăn lau khô tóc thật nhẹ nhàng để thấm hút phần nước thừa đi. Chải tóc khi tóc đã khô.
11
Không bao giờ chải tóc bằng lược kim loại hoặc lông cứng khi tóc ẩm. Dùng lược răng thưa trên tóc còn ẩm để ngăn gãy rụng.
12
Bí quyết chăm sóc tóc CHỌN LƯỢC CHO TÓC.
13
Kiểu dáng và kích thước của chiếc lược cũng đóng vai trò quan trọng quyết định sự khỏe mạnh của tóc và việc tạo kiểu.
14
Lược răng thưa lớn được những mái tóc dày và dài rất yêu chuộng, kể cả khi bạn để tóc suôn thẳng hay tóc uốn bồng bềnh thì cũng đều cần chúng.
15
Lược răng nhỏ có tay cầm nhọn và nhỏ cực kì tiện dụng cho các quý cô muốn đổi ngôi tóc. Chiếc lược cũng rất phù hợp khi bạn muốn mái tóc thẳng mượt hơn.
16
Lược tròn thường được dùng khi tạo kiểu tóc phồng hoặc các lọn uốn tự nhiên. Nếu bạn muốn tạo sóng tóc lớn, hoặc chất tóc bạn bị dày và thô, hãy đổi sang dùng lược tròn với những sợi lông to và cứng hơn.
 
close