Kha Mỹ Vân hướng dẫn đàn em chụp ảnh

Kha Mỹ Vân và Quang Hùng bất ngờ góp mặt trong tập 6 của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Trong tập mới nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được lên sóng lúc 20h chủ nhật ngày 13/09, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 và Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model Quang Hùng.

Sự xuất hiện hai cựu thí sinh của những mùa trước khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ và thích thú. Lần này, Quang Hùng và Kha Mỹ Vân sẽ giữ vai trò là những người bạn diễn của với các thí sinh trong shoot ảnh quảng cáo cho chiến dịch của một thương hiệu thời trang. Họ tiếp tục đối diện với việc phải làm quen với đôi giầy trượt băng, dưới cái lạnh âm độ cùng những chú chó Alaska đáng yêu.

Trong thử thách chụp hình mới này, các thí sinh sẽ phải khoác lên mình trang phục với chủ đề “Mùa Ấm – Mùa yêu thương”. Theo đó, Quang Hùng và Kha Mỹ Vân sẽ phải lần lượt hóa thân thành những đôi tình nhân với từng thí sinh, trong bối cảnh mùa đông giá rét nhưng đầy lãng mạn.

VNTM-EP07-2-1


Để thực hiện đúng chủ đề mùa đông, ekip Vietnam’s Next Top Model đã không ngừng chuyển động đưa các thí sinh đến một sân trượt băng chuyên nghiệp, tất cả những gì họ trải nghiệm đều đúng với thời tiết lạnh giá. 

VNTM-EP07-2-2

Bên cạnh những trang phục phù hợp cho thời tiết mùa lạnh, những đôi giầy trượt băng, những chú chó Alaska năng động và tinh nghịch, các thí sinh còn được trang điểm và tạo những kiểu tóc đơn giản mà vẫn đẹp như ở các salon nhờ vào các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu chuyên nghiệp.

VNTM-EP07-2-3
Có thể đánh giá, buổi chụp hình ở tập 7 sẽ là sự kết hợp của rất nhiều những thử thách cam go cùng nhau, đòi hỏi họ phải vận dụng toàn bộ những gì đã học được trong những buổi chụp hình trước đó để vượt qua thử thách lần này.

VNTM-EP07-2-4

Đúng như những gì đã công bố trước đó, chặng hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” của mùa giải thứ 6 vô cùng khốc liệt, cao trào và kịch tính

VNTM-EP07-2-5

Thử thách ở nửa chặng hành trình nước rút còn mang tính thực tế cao khi đưa các thí sinh vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với những yêu cầu đòi hỏi vô cùng khắt khe của nhãn hàng và các vị giám khảo.

VNTM-EP07-2-6


Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quang Hùng và Kha Mỹ Vân cũng phần nào tiếp thêm sức mạnh cho Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bởi họ sẽ được các “đàn anh, đàn chị” rất thành công của Vietnam’s Next Top Model các mùa trước hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

VNTM-EP07-2-7

VNTM-EP07-2-8

Sự trở lại của Quang Hùng và Kha Mỹ Vân hứa hẹn sẽ là một trong những điều thú vị các các khán giả truyền hình trong tập 7.  

- Nguồn: Let's Viet -

 
close