Vào phòng làm đẹp của Vietnam’s Next Top Model 2015


Để đối diện với giảm khảo khó tính như Thanh Hằng, dàn thí sinh Người mẫu Việt Nam khá lo lắng trong phòng trang điểm, làm tóc. 


Trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2015, khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc tranh đua quyết liệt giữa các thí sinh nam và các thí sinh nữ khi phải đối diện với thử thách mix & match – một trong những yếu tố quan trọng của một người mẫu chuyên nghiệp. Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, ngoài việc biết lựa chọn trang phục, họ cần phải biết cách tạo kiểu tóc chuyên nghiệp phù hợp với cá tính của từng người. Điểm đặc biệt, thử thách lần này diễn ra trên 27 tầng lầu khác nhau, các thí sinh phải chạy bộ từ tầng 1 lên đến tầng 27 để tham gia một sự kiện đặc biệt cùng các giám khảo chương trình. 


Đối với một người mẫu chuyên nghiệp, việc tạo ra cho mình một phong cách thời trang nhất định và gây được ấn tượng với công chúng là một trong những “công việc” cần thiết. Chính vì vậy, Vietnam’s Next Top Model 2015 quyết định thử sức khả năng mix & match của các thí sinh mùa giải thứ 6. Không dừng lại ở đó, Top 13 thí sinh phải tự leo thang bộ trong suốt hành trình tìm kiếm phong cách cá nhân, khẳng định cá tính của chính mình. Những sào đồ, phụ kiện được bố trí chuẩn bị ở nhiều tầng khác nhau xuyên suốt dọc đường đi của họ. 


VNTM-EP04-2-1


Điều thú vị bên cạnh việc tự phối những bộ trang phục với nhau để xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt, họ còn phải tự trang điểm và làm tóc cho chính mình.  


VNTM-EP04-2-2


Ngoài kĩ năng trang điểm cho phù hợp với trang phục đã chọn, các thí sinh phải trổ tài tự tạo ra các kiểu tóc cá tính cho chính mình.  


VNTM-EP04-2-3


Không thể chuyên nghiệp như những chuyên gia tạo mẫu nhưng họ vẫn khéo léo cho ra những kiểu tóc ấn tượng như ở salon với các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu chuyên nghiệp.  


VNTM-EP04-2-4


Với những sản phẩm tạo kiểu được cung cấp, các thí sinh hoàn toàn có thể “lột xác” chính mình trong thời gian giới hạn.  


VNTM-EP04-2-5


Trong khi “Hot boy 6 múi” Hoàng Gia Anh Vũ và “chàng trai xấu lạ” Võ Thành An giữ bình tĩnh khi tìm ra kiểu tóc ưng ý, thì Đinh Đức Thành lại loay hoay và có phần khá lúng túng trong việc xử lý kiểu tóc của mình.  


VNTM-EP04-2-6


Đối với Vietnam’s Next Top Model – một trong những chương trình luôn sở hữu những thử thách khắc nghiệt và đòi hỏi sự nỗ lực cao gấp nhiều lần ở thí sinh. 


- Nguồn: Thể Thao Ngày Nay -

 
close