Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model 2015’ trổ tài tự làm tóc

Trong các buổi chụp hình trước, thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model 2015’ đều có chuyên gia hỗ trợ kiểu tóc hay trang điểm tuy nhiên lần này họ phải tự làm cho mình.


Trong tập 4 “Vietnam’s Next Top Model 2015”, khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc tranh đua quyết liệt giữa các thí sinh nam và nữ khi phải đối diện với thử thách mix & match - một trong những yếu tố quan trọng của một người mẫu chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt, thử thách lần này diễn ra trên 27 tầng lầu khác nhau, các thí sinh phải chạy bộ từ tầng 1 lên đến tầng 27 để tham gia một sự kiện cùng các giám khảo chương trình.


VNTM-EP04-1-1


VNTM-EP04-1-2


Không dừng lại ở đó, Top 13 thí sinh phải tự leo thang bộ trong suốt hành trình tìm kiếm phong cách cá nhân, khẳng định cá tính của chính mình. Những sào phơi đồ, phụ kiện được bố trí chuẩn bị ở nhiều tầng khác nhau xuyên suốt dọc đường đi của họ.


VNTM-EP04-1-3


VNTM-EP04-1-4

Điều thú vị bên cạnh việc tự phối những bộ trang phục với nhau để xuất hiện trong một sự kiện đặc biệt, họ còn phải tự trang điểm và làm tóc cho chính mình. Ngoài kĩ năng trang điểm cho phù hợp với trang phục đã chọn, các thí sinh phải trổ tài tự tạo ra các kiểu tóc cá tính cho chính mình. Không thể chuyên nghiệp như những chuyên gia tạo mẫu nhưng họ vẫn khéo léo cho ra những kiểu tóc ấn tượng như ở salon với các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu chuyên nghiệp. Với những sản phẩm tạo kiểu được cung cấp, các thí sinh hoàn toàn có thể “lột xác” trong thời gian giới hạn.


VNTM-EP04-1-5


VNTM-EP04-1-6


Một salon tóc giả định đã được chuẩn bị tại tầng 26 để các thí sinh có thể hoàn tất công đoạn mix & match cho chính mình đã diễn ra những diễn biến vô cùng thú vị. Trong khi “Hot boy 6 múi” Hoàng Gia Anh Vũ và “chàng trai xấu lạ” Võ Thành An giữ bình tĩnh khi tìm ra kiểu tóc ưng ý, thì Đinh Đức Thành lại loay hoay và có phần khá lúng túng trong việc xử lý kiểu tóc của mình. So với các thí sinh nam thì các bạn nữ có phần lợi thế hơn. Kim Phương, Hương Ly hay Nguyễn Hợp, Đào Thu đều rất nhanh trí trong việc tạo cho chính mình một kiểu tóc ấn tượng với ban giám khảo, phù hợp với cá tính, phong cách và sự kiện mà họ sẽ tham dự ở tầng 27.


VNTM-EP04-1-7


VNTM-EP04-1-8


VNTM-EP04-1-9


Đối với “Vietnam’s Next Top Model” - một trong những chương trình luôn sở hữu những thử thách khắc nghiệt và đòi hỏi sự nỗ lực cao gấp nhiều lần ở thí sinh, thử thách mix & match chỉ dừng lại một cách đơn giản như trên? Hãy đón chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g, chủ nhật trên kênh VTV3 để có câu trả lời.


- Nguồn: Giadinhvn.vn -

 

 
close